Gạch bóng kiếng  là những chủng loại gạch lát không lớp phủ men. Toàn bộ viên gạch là 1 khối đồng chất về nguyên vật liệu cũng như màu sắc, độ bóng của gạch là do kỹ thuật mài chứ không có lớp men. Kích thước chuẩn tuyệt đối nên mạch ghép rất nhỏ. Sản phẩm có độ cứng bề mặt rất cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng tại các khu vực co lưu lượng người qua lại nhiều & độ ma sát cao.

Những điều lưu ý khi mua gạch bóng kiếng :

– Khuyết điểm lớn nhất của gạch bóng kiếng là màu gạch theo từng lô không bao giờ đồng nhất. Tức là nếu các mẹ tính lót 200m2 mà chưa đủ tiền hoặc đại loại nhà không đủ chỗ chứa, nên tính mua trước 100m2 để lót, sau đó 1 tháng sau mua tiếp 100m2 nữa. Em chân thành khuyên là không bao giờ làm vậy, vì gạch bóng kiếng lô trước và lô sau lệch nhau 10->20% về màu sắc, các mẹ lót 2 đợt là nhà thành 2 màu ngay. Cho nên khi mua cố gắng mua đủ hoặc mua dư 1 chút, phòng trường hợp về sau thiếu vài viên (do bể vỡ ) vì tới lúc thiếu rồi các mẹ ra ngoài mua thì 100% màu đã khác. Cứ tưởng tượng cái cảnh 1 nền nhà đang đẹp tự nhiên có 1 – 2 viên lạc loài, người ta vào cười cho vỡ mặt, thành ra tính dư chứ đừng tính đủ.

gạch bóng kiếng

– Khuyết điểm thứ 2 : là gạch bóng kiếng rất dễ vỡ góc, nứt cạnh do vận chuyển (chủ yếu là do mấy ông bốc xếp không cẩn thận, nhiều khi còn nứt đôi do mấy ổng quăng từ xe xuống đất ), do đó nhận hàng lập tức khui ra kiểm tra ngay để còn khiếu nại với người bán buộc họ đổi ngay. Chứ các mẹ cứ chủ quan, đến 3 ngày sau mới kiểm tra rồi kêu bể thì ma nó đổi cho.

– Trong trường hợp mua dư nhiều muốn trả lại thì trước hết phải thỏa thuận với người bán, đồng thời phải cất kỹ cái vỏ hộp, sợi dây buộc, với 4 miếng nhựa bảo vệ, đừng để gạch ngoài mưa, mất cái vỏ thì đổi bằng niềm tin nhé ! Thường gạch 60×60 1 thùng có 4 viên, muốn trả lại thì trả lại cả thùng, chứ đòi trả lại 1 viên thì tụi nó đấm phát chết luôn.