Mua gạch ốp lát chất lượng, giá tốt ở đâu?

Để Sở hữu một ngôi nhà đẹp mơ ước là mục tiêu cửa rất nhiều người không riêng gì ai, để có ngôi nhà đẹp cần có nhiều yếu tố mới kết hợp lên được, trong đó gạch ốp lát là những sản phẩm không thể thiếu để tạo nên ngôi nhà đẹp .Tuy nhiên khi dự định  mua gạch ốp lát chất lượng, giá tốt ở đâu? lại là điều không dễ dàng gì. Cửa hàng 2A Phan Văn Trị sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Cửa hàng 2A Phan Văn Trị tự hào là nhà bán buôn bán lẻ, bán công trình, bán nhà dân … với giá cả hợp lý nhất cùng với hàng loạt dịch vụ kèm theo chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

gach re 2a

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán gạch ốp lát tuy nhiên nhiều đơn vị vì lợi nhuận nên bất chấp kiểu kinh doanh mất uy tín như trà trộn hàng, chuyển bán hàng loại 2 thay vì chuyển hàng loại 1, cũng nhiều đơn vị khi cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường thu tiền xong nhưng khi say ra hiện tượng lệch lô, lệch màu thì mặc kệ cho khách hàng, đay là hiện tượng phổ biết mất chất trong kinh doanh. Cửa hàng 2A Phan Văn Trị tự hiểu tầm quan trọng của chữ tín bởi vậy chúng tôi từ những ngày đầu kinh doanh đã định hướng lấy chữ tín làm nòng cốt trong kinh doanh, lấy doanh thu bù lợi nhuận… Chính vì điều này đã giúp công ty chúng tôi ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trong thị trường tại TPHCM. Bởi vậy khi khách hàng đến với Cửa hàng 2A Phan Văn Trị quý khách hoàn toàn yên tâm tuyệt đối khi mua sản phẩm, sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Hiện tại công ty chúng tôi cung cấp tất cả các hãng gạch ốp lát trên thị trường từ gạch nhập khẩu như gạch Ấn Độ, Gạch Indonesia, Gạch Ý, Gạch Việt Nam… chúng tôi cung cấp các hãng như gạch ốp lát taicera, gạch ốp lát Prime, Gạch ốp lát viglacera, gạch ốp lát Bạch mã …

Đến với Cửa hàng 2A Phan Văn Trị chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí, cắt gạch chân tường miễn phí, thiết kế gạch 3 D miễn phí, đổi trả thừa thiếu phục vụ đến tận 1 viên…Nếu quý khách còn điều gì thắc mắc về Mua gạch ốp lát chất lượng, giá tốt ở đâu, quý khách có thể gọi trực tiếp đến Cửa hàng chúng tôi qua số 083.8946.994 – 083.9899.114 để được tư vấn thêm.