Chọn gạch lát nền cho phòng khách

Có thể nói không gian của phòng khách là vô cùng quan trọng, nó chính là nơi để bạn bè, người thân hay cấp trên của bạn tới thăm. Một phòng khách đẹp, sang trọng chính là bộ mặt của nguyên căn nhà. Vậy làm thế nào để bạn chọn được loại gạch lát nền cho phòng khách đẹp?

Khác với phòng ngủ, phòng khách là nơi cho phép bạn thể hiện tất cả sự cầu kỳ, gu thẩm mỹ tinh tế. Phòng khách có thể lát nhiều khổ gạch, màu xử lý phong phú giữa sắc đậm, nhạt vì đây là không gian tạo ấn tượng. Có thể điểm họa tiết bằng gạch viền, tạo hình vuông, tròn, mảng nhấn toàn phòng hay ở giữa.

gach lat nen phong khach

Gạch lát nền càng ít hoa văn càng tốt vì đó là nơi thường xuyên tiếp xúc với nước và dễ bị mài mòn. Phòng sử dụng nhiều đồ đạc có bánh xe không nên lát các loại gạch sần gây khó khăn trong dịch chuyển và dễ làm xước men.

Trong phòng khách, phòng ăn, khu vực sinh hoạt chung của gia đình, chủ nhà có thể sử dụng gạch có gam màu ấm như vàng đất, nâu kết hợp với tường màu vàng để tạo sự ấm cúng, thân mật.

Nếu bạn còn gì cần được tư vấn thì hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp thắc mắc một cách đầy đủ nhất.

Cửa hàng 2A Phan Văn Trị là một trong những nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm gạch men và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng.